Chi tiết tin - Xã Triệu Thượng - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 103
  • Tổng truy cập 2.702.569

Lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 27/7

9:27, Thứ Sáu, 28-7-2023

Sáng 24/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ xã.

 

Lãnh đạo xã dâng hoa, dâng hương tại nhà bia ghi danh liệt sĩ xã

 Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Lê Ngọc Dũng – BTĐU, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phan Văn Phùng – PBT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thịnh – PBTĐU, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; cùng các đồng chí trong TT HĐND, UBND, UBMT và ban ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, quân và dân trong xã, các đồng chí lãnh đạo xã đã đặt vòng hoa và kính cẩn dâng hương, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đối với công lao to lớn của những người con ưu tú xã nhà đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn, phát triển của dân tộc, vì tương lai tươi sáng của các thế hệ con người. Các đồng chí lãnh đạo xã nguyện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, chung sức, nỗ lực xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", ngoài chính sách của Nhà nước, trong thời gian qua, trên địa bàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách. Nhân dịp này, lãnh đạo xã trao 20 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất 300.000đ.

 

Các tin khác