Chi tiết tin - Xã Triệu Thượng - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 47
  • Tổng truy cập 2.706.723

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ công tác và chuyển công tác

8:14, Thứ Sáu, 29-7-2022

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Ngọc Thăng – Chủ tịch Hội CCB xã nghỉ công tác và đồng chí Nguyễn Tuân chuyển công tác

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Quang Thịnh -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Công Minh – Chủ tịch UBMTTQVN xã; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, cùng toàn bộ cán bộ công chức xã.
      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thay mặt lãnh đạo xã ôn lại quá trình công tác, những đóng góp của đồng chí đồng chí Hoàng Ngọc Thăng và đồng chí Nguyễn Tuân đối với sự phát triển của xã. Trong suốt thời gian công tác, đồng chí luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được mọi người tin yêu, quý mến. Bằng những tình cảm trân trọng nhất, đồng chí Lê Ngọc Dũng đã thay mặt trao quà của Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã cho 02 đồng chí, chúc các đồng chí về nghỉ an nhàn, hạnh phúc, và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới.
       Đồng chí Hoàng Ngọc Thăng và đồng chí Nguyễn Tuân trong cảm xúc lưu luyến, đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ  công tác và chuyển sang đơn vị mới, 02 đồng chí cũng chúc toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa xã nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Các tin khác