Chi tiết tin - Xã Triệu Thượng - Triệu Phong

Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Triệu Thượng

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 74
  • Tổng truy cập 2.668.392

GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

7:42, Thứ Tư, 21-2-2024

Ngày 20/02/2024, UBND xã Triệu Thượng tổ chức gặp mặt động viên công dân lên đường nhập ngũ và đón quân nhân xuất ngũ trở về năm 2024.

 

Lãnh đạo xã tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã phát biểu động viên, ghi nhận và cám ơn tinh thần và trao tặng quà cho các quân nhân đã hoàn thành tốt ý chí & trách nhiệm trong 02 năm thời gian rèn luyện; đồng thời giao nhiệm vụ cho các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các công dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mặt trận và các ban ngành đoàn thể cấp xã có những món quà động viên cho các Công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\anh 2.jpg

 

Bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng, cao quý nhất. Lên đường làm nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm, mà cao hơn cả đó còn là niềm tự hào của mỗi thanh niên Việt Nam để góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, giữ gìn bản sắc, truyền thống dân tộc, tự tin hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh". Tin rằng, các thế hệ thanh niên xã khi tham gia nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân sẽ tiếp tục đem sức trẻ của mình ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước và xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân dành cho các thế hệ thanh niên.

Các tin khác